Zalo Facebook Gọi ngay

Bọc Ghế Sofa Giá Bao Nhiêu Tiền?

18 Th11 Kiến Thức Sofa

Ghế Sofa là đồ dùng mang lại tác dụng cực kì hiệu quả giúp chúng ta thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Nhưng hạn sử dụng và thời hạn mà bộ ghế sofa thật sự mang lại hiệu quả chỉ trong khoảng 3 năm đến 5 năm đổ lại. Sau đó chiếc ghế sofa của bạn sẽ bị xuống cấp và đây chính là lúc bạn nên tìm chọn cho mình một đơn vị bọc ghế sofa uy tín bọc lại bộ bàn ghế đã củ và hỏng.

Bọc lại ghế sofa cũng giống như đi mua một bộ bàn ghế sofa mới. Hầu hết tất cả chúng ta đều đi tham khảo và tìm hiểu xem: BỌC GHẾ SOFA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?BỌC GHẾ SOFA Ở ĐÂU UY TÍN?

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền?

dịch vụ bọc lại ghế sofa không giống như các loại dịch vụ khác là luôn có bảng giá niêm yết. Vậy làm thế nào để xác định được bọc ghế sofa có giá bao nhiêu tiền?

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu tiền

6 yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ bọc lại ghế sofa.

Bọc Ghế Sofa Âu Việt xin chia sẻ 6 yếu tố cơ bản mà các nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa thường hay báo giá cho khách hàng.

1. Phân loại ghế sofa.

Ghế sofa có rất nhiều loại như: Bọc ghế sofa băng (2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ), bọc ghế sofa văn phòng, bọc ghế sofa nhà hàng,…. Dựa vào các loại ghế sofa khác nhau sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Xem thêm: Kích thước ghế sofa: Kích thước tiêu chuẩn theo từng loại – Có hình minh họa cho dễ dàng nhận dạng.

2. Họa tiết trên ghế sofa.

Đặc biệt đối với những bộ bàn ghế sofa cao cấp hoặc là hàng nhập khẩu thường có nhiều họa tiết nhỏ được phác họa rất đẹp vì thế những bộ bàn ghế như vậy có giá trị rất cao.

Để bọc lại những chiếc ghế sofa cao cấp thế này thì cần đội ngũ thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế mà giá thường rất đắt đỏ.

3. Chất liệu da hoặc nệm để bọc lại ghế sofa.

Chất liệu bọc ghế sofa ảnh hưởng chính đến giá của dịch vụ bọc lại ghế sofa.

Chất liệu là một trong yếu tố rất quan trọng, vì bọc lại ghế sofa là thay hết toàn bộ phần da hoặc nệm của bộ bàn ghế sofa.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa Âu Việt luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với mốt thời trang cũng như phù hợp với sản phẩm của khách hàng.

Nhưng chất liệu để bọc ghế sofa là sự lựa chọn của khác hàng phù hợp với sở thích, kinh phí cũng như nhu cầu của khách hàng.

Bọc ghế sofa bao nhiêu tiền

4. Mức độ hư hỏng của ghế sofa.

  • Ghế sofa chỉ bị hư hỏng phần bề ngoài như: Lớp da, nệm bị cũ hoặc bị rách thì chỉ việc thay lớp bên ngoài.
  • Ghế sofa bị hư hỏng cả phần trong như: Lò xo dẫn đến xẹp lún, phần khung của ghế bị cong, vênh hoặc bị gãy thì cần phải thay thế hoặc sửa lại.

Để đảm bảo sản phẩm không bị tráo (đổi), chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà là dịch vụ tới tận nhà khách hàng để thi công bọc lại ghế sofa, Do đó, khách hàng có thể quan sát hết quá trình bọc lại bộ bàn ghế sofa của mình.

5. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Để có được những chiếc ghế sofa cao cấp và đẹp để trang trí trong nhà thì sau đó là một đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa, bọc lại ghế sofa miệt mài làm việc và tốt rất nhiều công sức cũng như thời gian.
Công sức để bọc lại một chiếc ghế sofa cao cấp bằng khoảng gấp đôi lần đóng mới một bộ ghế sofa. Vì phải gỡ lớp bọc bị hư hỏng, đo lường sửa chữa các phần hư hỏng và bọc lại lớp nệm, da mới.

Điều này cần có đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề để làm ra các bộ ghế đẹp cũng như chất lượng tốt như lúc mới mua.

6. Đơn vị nhận dịch vụ bọc lại ghế sofa.

Bọc ghế sofa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị nhận bọc lại ghế sofa.

Để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như có giá thành rẻ, cạnh tranh nhất trên thì trường, Chúng tôi là Xưởng Bọc Ghế Sofa Âu Việt chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa. cùng với tiêu chí là luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như hài lòng tất cả khách hàng.

Ngoài các đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa thì có các đơn vị trung gian nhận sản phẩm của khách hàng và mang đến bọc lại tại các xưởng. Vì vậy nên giá thành sẽ rất cao.

Tham khảo thêm: TOP 7 xưởng bọc ghế sofa uy tín tại TP. HCM

Trên đây là 6 số yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ bọc lại ghế sofa, để khách hàng yên tâm và không phải băn khoăn Bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Bọc ghế sofa bao nhiêu tiền? Và có bị “chặt chém” bởi những đơn vị bọc ghế qua trung gian hoặc không chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà.

Bọc ghế sofa giá bao nhiêu tiền

Sofa Âu Việt cung cấp thông tin này đến khách hàng để hiểu rõ hơn về giá cả mà chúng tôi báo giá cho quý vị là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để trang trí chiếc ghế của bạn đẹp như lúc mới mua.
Tên Doanh Nghiệp: Bọc Ghế Sofa Âu Việt
Hotline: 0868444931.

Bài viết liên quan